ห้องเรียนม.1/2561

ลงทะเบียน E-Mailก่อนจ้า...
รายชื่อนักเรียน ม.1
...เทคโนโลยีสารสนเทศ 1...

ภาคเรียนที่ 1/2561
เรื่อง คอมพิวเตอร์ในชีวิตประจำวัน (สื่อ)

แบบทดสอบก่อนเรียน
******************************************************************************************************************
หลังสอบกลางภาค
                - เอกสารประกอบ  คลิกที่นี่ ชิ้นงาน 1
                 - สไลด์,powerpoint
- VDO

แบบทดสอบหลังเรียน
นักเรียนสามารถดาวน์โหลดใบความรู้ได้ ที่นี่คลิกเลย

********แบบทดสอบออนไลน์********
ประจำภาคเรียนที่ 1/2561

*************ขอให้นักเรียนโชคดีจ้า**************
Ĉ
kannika_Ca 12,